Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Bến Tre lần thứ XI: “Dân chủ -Kỷ cương - Đồng thuận - Sáng tạo - Phát triển”!

Thứ bảy, 24 Tháng 10, 2020 - 20:51

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Chính trị, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2020 Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa nữ công đoàn viên Trường Chính trị với nữ công đoàn viên xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm.

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2020, được sự cho phép của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức “Hội nghị học tốt”. Chủ trì hội nghị do đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng đồng chí Nguyễn Thị Hiền, đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, phụ trách Chi đoàn Trường. Đến dự hội nghị có lãnh đạo, giảng viên, viên chức các khoa chuyên môn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn,  học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa A33 và A34.

Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2020, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 68 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 40 (C40).

Sáng ngày 05/10/2020, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 2, năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Trần Văn Thiêm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị và 85 học viên của lớp.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các cán bộ công tác Mặt trận, đặc biệt ở cấp cơ sở, sáng ngày 28/9/2020, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp với Ủy ban MTTQ VN tỉnh tổ chức lớp Tập huấn công tác Mặt trận cho 76 cán bộ chủ chốt hiện đang công tác tại Mặt trận xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Thạnh Phong – Thạnh Phú sống lại những năm tháng hào hùng - (04/11/2011)

Tối 20/10, tại huyện Thạnh Phú – địa phương từng là đầu cầu tiếp nhận vũ khí từ miền Bắc chuyển vào miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước – Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQVN tỉnh Bến Tre đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2011).

Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2019. - (25/07/2019)

Ngày 20/7/2019, hơn 400 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố và Học viện Chính trị  khu vực IV đã tham dự Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII, năm 2019 tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Cà Mau, đoàn Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tham gia Hội thao do Thạc sĩ Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đăng kí nhận TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BẾN TRE RSS