Thứ bảy, 4 Tháng 5, 2024 - 22:40

Rút kinh nghiệm công tác phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương

Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2019, Trường Chính trị tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ trì cuộc họp do đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Thực hiện Kế hoạch số 191-KH/TU ngày 05 tháng 9 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 – 2025, Trường Chính trị Bến Tre đã phối hợp với Thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức 10 lớp, 815 học viên. Kết quả có 797 học viên được nhà trường cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Ngay sau khi kết thúc các lớp, Ban Giám hiệu cùng các đơn vị tổ chức họp rút kinh nghiệm trong công tác phối hợp, tham mưu tổ chức lớp học, là cơ sở để Trường Chính trị tổng kết báo cáo kết quả Thường trực Tỉnh ủy./.

Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng QLĐT&NCKH