Chủ nhật, 19 Tháng 5, 2024 - 07:28

Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức

Chiều ngày 02/5/2024, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức. Đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV) Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng tham dự và chủ trì Lễ công bố. Dự Lễ công bố có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giảng viên, viên chức và người lao động của nhà trường.

Theo Quyết định số 1405-QĐ/TCT, ngày 26/4/2024 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre về việc điều động, bổ nhiệm viên chức. Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Phước Tuân, Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu Trường Chính trị đến nhận nhiệm vụ tại Khoa Lý luận cơ sở Trường Chính trị và giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở kể từ ngày 02/5/2024.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ  nhiệm viên chức, đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Phước Tuân được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở và mong rằng đồng chí Nguyễn Phước Tuân ở vị trí nào cũng phải cố gắng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, luôn luôn ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, nhất là đạo đức người thầygiáo trường chính trị. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo khoa Lý luận cơ sở phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Phước Tuân phù hợp, các đồng chí trong khoa chia sẻ, hỗ trợ nhau để hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt là xây dựng khối đoàn kết trong khoa thật sự trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Phước Tuân trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và ghi nhận những nội dung dặn dò của đồng chí Hiệu trưởng, xin hứa sẽ cố găng hoàn thành tốt nhất những nội dung mà đồng chí Hiệu trưởng mong mỏi và tin tưởng rằng những nội dung này là động lực phấn đấu để hoàn thiện bản thân trong thời gian tới.

Phát biểu tiếp nhận viên chức quản lý, đồng chí Nguyễn Thành phương, Trưởng khoa Lý luận cơ sở cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã sáng suốt trong việc lựa chọn viên chức bổ nhiệm cho khoa. Đối với đồng chí Nguyễn Phước Tuân, nhiệm vụ sắp tới là hết sức nặng nề; chuyển từ nhiệm vụ quản lý quản trị sang quản lý giảng dạy đồng chí phải cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí Trưởng khoa Lý luận cơ sở hứa sẽ hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Phước Tuân cùng với viên chức, giảng viên của khoa đoàn kết lãnh đạo khoa đạt những kết quả tốt như mong muốn của Ban Giám hiệu, xứng đáng là khoa đi đầu trong đào tạo lý luận chính trị của nhà trường.

Đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng
trao Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức.

Tin, ảnh: Tấn Lộc