"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ sáu, 6 Tháng 12, 2019 - 13:46

Lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp 72 năm Ngày Thương binh- liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân thành kính, để khắc ghi công lao của những người anh hùng liệt sĩ, thương binh, những người con đã hi sinh cả cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Nằm trong chuỗi các hoạt động, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Đoàn đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng tại xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc mà Trường nhận phụng dưỡng đến cuối đời, tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa; Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Song song đó, lãnh đạo nhà trường tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Tân Xuân – Ba Tri, Quới Thành – Châu Thành và Tân Lợi Thạnh – Giồng Trôm, với tổng số tiền 7.500.000đ. Đây là 03 xã được Tỉnh ủy phân công các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường phụ trách, theo dõi hỗ trợ./.

Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng
ân cần, thăm hỏi, động viên mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Măng.
 

Đ/c Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị
cùng lãnh đạo xã Tân Xuân, thương binh, thân nhân liệt sĩ, các chức sắc tôn giáo
 thực hiện nghi thức mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.
 

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng
dự họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại xã Quới Thành.
 

 

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC,TT, TL.

Tin khác