Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 01:45

Hội thao truyền thống các Trường Chính trị Khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ X, năm 2023

Trong 2 ngày (ngày 24/6 và 25/6/2023), tại Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh đã diễn ra Hội thao truyền thống Cụm thi đua các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ X, năm 2023. Hội thao lần này có hơn 400 vận động viên, cổ động viên đến từ 12 trường chính trị và Học viện Chính trị Khu vực IV tham gia tranh tài các môn: Bóng đá nam; Bóng chuyền hơi nữ; Đoán ý đồng đội; Kéo co và giao lưu Văn nghệ.

Hội thao năm nay do đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng; các vận động viên của Trường Chính trị Bến Tre đã tập trung thi đấu, nổ lực hết mình, tạo nên những trận đấu bóng chuyền vô cùng hấp dẫn. Kết quả, Trường Chính trị Bến Tre đạt giải Ba môn Bóng chuyền hơi nữ.

Hội thao là hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết, là dịp để cán bộ, viên chức, giảng viên các trường chính trị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tạo không khi vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của cán bộ, viên chức các trường chính trị trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Các đơn vị tham gia hội thao nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc, tổng kết bế mạc:

Tin, ảnh: Tấn Lộc