Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 10:02

Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức thành công Hội nghị đoàn viên nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2019, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre, Chi đoàn Trường Chính trị đã tổ chức thành công Hội nghị đoàn viên nhiệm kỳ 2019-2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Văn Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị, cùng sự hiện diện của đoàn viên chi đoàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, khẳng định, trong nhiệm kỳ 2017-2019 mặc dù nhân sự Ban Chấp hành Chi đoàn có sự thay đổi, nhưng bằng với sự quyết tâm nỗ lực của cả chi đoàn, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị, Chi đoàn trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, là một trong những chi đoàn vững mạnh, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên của đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần đổi mới, xây dựng những mô hình sinh hoạt hấp dẫn, nâng tầm Câu Lạc bộ giảng viên trẻ đáp ứng nhu cầu thiết thực của đoàn viên là tập sự giảng viên. Đồng thời chú ý đến công tác đoàn vụ, chương trình rèn luyện đoàn viên, gắn với từng phong trào cụ thể để Chi đoàn Trường Chính trị phấn đấu sớm dạt danh hiệu “Chi đoàn kiểu mẫu” trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Phát biểu tại chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của đoàn viên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới mỗi đoàn viên Chi đoàn cần tập trung vào việc học tập nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phong cách sư phạm, năng lực nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, rèn luyện phương pháp trong thực thi nhiệm vụ và tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, xây dựng chính quyền. Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ 2019-2022, với sự đoàn kết nhất trí, đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị luôn năng động sáng tạo, đủ phẩm chất và năng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đội ngũ kế thừa xây dựng Trường Chính trị chuẩn trong thời gian tới.

Kết quả Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Lê Thị Thảo Ngọc được Hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn; đồng chí Nguyễn Trọng Nhân tái đắc cử Phó Bí thư Chi đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm được tín nhiệm bầu Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt, hạ quyết tâm.

Đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy cùng đồng chí Nguyễn Thị Yến,
Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp
tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến,Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn,
Bí thư đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị
phát biểu tại chỉ đạo tại Hội nghị.

Bài, ảnh: Hồ Thị Thùy Dung, Khoa Lý luận Cơ sở.