Thứ bảy, 4 Tháng 5, 2024 - 15:30

Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hoạt động “Tiếp bước đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre.

Thực hiện Kế hoạch số 07-KHPH/CĐ ngày 04/8/2023 của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre tổ chức hoạt động “Tiếp bước đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre. Tham dự hoạt động có đại diện Ban Cán sự lớp Trung cấp LLCT C58, lớp Trung cấp LLCT-HC A35; đoàn viên Chi đoàn khung và đại diện các Phân đoàn học viên lớp A42, A43 và A44.

Dịp này, Chi đoàn Trường cùng với đại diện Ban Cán sự lớp Trung cấp LLCT C58, lớp Trung cấp LLCT-HC A35 trao tặng 20 phần quà (mỗi phần quà gồm 25 quyển tập và 100.000đ) cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Sơn Đông, thành phố Bến Tre.

Đây là hoạt động góp phần tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa Chi đoàn Trường Chính trị và Đoàn xã Sơn Đông; tiếp tục chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh gắn với Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 bằng những việc làm ý nghĩa, phù hợp./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Phó Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị
và đại diện Ban Cán sự lớp Trung cấp LLCT C58 trao tặng quà cho các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàng Anh – Bí thư Đoàn xã Sơn Đông
và đại diện Ban Cán sự lớp Trung cấp LLCT-HC A35 trao tặng quà cho các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Phó Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị gửi Thư cám ơn
cho đại diện Ban Cán sự lớp Trung cấp LLCT C58 và lớp Trung cấp LLCT-HC A35.

Nguyễn Trọng Nhân
Phó Bí thư Chi đoàn