Thứ bảy, 4 Tháng 5, 2024 - 23:45

Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2023

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua trong 06 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm. Chiều ngày 18/7/2023, tại Trường Chính trị Bến Tre - đơn vị Cụm phó Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu 2023.

Tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua các trường chính trị trong Cụm thi đua.

Hội nghị đã nghe đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre thông qua Dự thảo Báo cáo sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý, bổ sung  của lãnh đạo các trường chính trị trong cụm thi đua về kết quả đạt được của các trường trên các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; công tác xây dựng đội ngũ viên chức, giảng viên, việc thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn, việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đây cũng là một trong các hoạt động giao lưu và công tác kiểm tra thi đua của Cụm hàng năm.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre
thông qua Dự thảo báo cáo sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm
và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
 Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre phát biểu kết luận hội nghị.

Tin, ảnh: Tấn Lộc