Thứ bảy, 4 Tháng 5, 2024 - 21:57

Câu lạc bộ Giảng viên trẻ - Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hoạt động “Thay lời tri ân” - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Chiều ngày 20/11/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre, Câu lạc bộ Giảng viên trẻ - Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hoạt động sinh hoạt với chủ đề “Thay lời tri ân” – Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến và tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre; Chủ nhiệm các lớp Trung cấp LLCT A42, A43, A44; Chi ủy các Chi bộ học viên; các đồng chí là đoàn viên chi đoàn khung và các phân đoàn trực thuộc đồng thời là thành viên Câu lạc bộ. Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu cũng đã được lắng nghe các tác phẩm thể loại báo tường, infographic tham gia hoạt động từ các phân đoàn với các nội dung thiết thực nhằm đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng học tập của học viên hướng đến “Học thực chất, thi thực chất và kết quả thực chất”, góp phần thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng Trường Chính trị Bến Tre đạt chuẩn. Kết quả, Ban Tổ chức hoạt động đã trao 03 giải thưởng đến các tập thể và cá nhân có tác phẩm xuất sắc nhất: Tác phẩm “Tự hào Trường Chính trị Bến Tre” của Tập thể Phân đoàn A42; Tác phẩm “Hừng Đông” của tác giả Huỳnh Hữu Phúc (Phân đoàn A44) và Tập thể Phân đoàn A44 có số lượng tác phẩm tham gia nhiều nhất.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong quá trình phát triển của Trường Chính trị, qua đó, hoạt động cũng đã góp phần đẩy mạnh và phát triển phong trào, tăng cường giao lưu, gắn bó giữa các lớp và giảng viên, viên chức nhà trường, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp giảng viên, viên chức và học viên có tinh thần học tập và làm việc tích cực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao giải cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm xuất sắc nhất.

Tác giả Huỳnh Hữu Phúc (Phân đoàn A44) trình bày tác phẩm

Đại diện Phân đoàn A42 trình bày tác phẩm