Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 07:41

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 38 (A38)

Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2023, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức tổng kết, bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị cho 32 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 38.

Dự tổng kết bế giảng có đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV) Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Tuấn Thông, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; giảng viên, viên chức Trường cùng 32 học viên của lớp tham dự.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 38 (A38) khai giảng và bắt đầu vào học ngày 18/11/2021 đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học. Theo báo cáo tổng kết lớp học, 32/40 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp, 08 học viên không đủ điều kiện tốt nghiệp do nợ học phần. Về kết quả học tập, có 08 học viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 25%, 24 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỉ lệ 75%. Về rèn luyện, 32/40 học viên được xếp loại rèn luyện tốt. Về thành tích học tập có 03 học viên đạt thành tích học viên tiên tiến toàn khóa được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen.

Đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng

trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng

trao giấy khen cho học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tin, ảnh: Tấn Lộc