Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 11:09

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Chợ Lách

Chiều ngày 26/9/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp với Huyện ủy Chợ Lách tổ chức tổng kết, bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 66 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Chợ Lách, khóa học 2018 – 2019.

Dự Lễ tổng kết, bế giảng về phía Trường Chính trị Bến Tre có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của nhà trường. Về phía Huyện ủy Chợ Lách có đồng Phạm Hoàng Hiệp, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Huỳnh Thị Kim Thương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban đảng của Huyện ủy cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp được khai giảng và bắt đầu học từ ngày 20/3/2018, đến nay đã hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học. Kết quả học tập, 66/80 học viên  đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, 10 học viên được xếp loại khá (chiếm tỉ lệ 15,15 %), 56 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 84,85%), 14/80 học viên không đủ điều kiện tốt nghiệp (trong đó có 11 học viên không đạt thi tốt nghiệp, 03 học viên nghỉ hậu sản còn nợ các phần học), 08 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính cho học viên.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL