Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 12:58

Đoàn học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính Khối Doanh Nghiệp năm 2018 đi nghiên cứu thực tế cuối khóa

Nhằm gắn lý luận với thực tiễn trong quá trình học tập và công tác của từng học viên, đồng thời với việc thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, trong bốn ngày từ 14 đến 18 tháng 9 năm 2019, Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính Khối Doanh Nghiệp năm 2018 với 82 học viên tham quan nghiên cứu thực tế tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Ninh Thuận.

Hướng dẫn Đoàn có đồng chí Dương Văn Chăm - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn.

Đến tỉnh Phú Yên và tỉnh Ninh Thuận, ngoài việc tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, du lịch của tỉnh, tại Trường Chính trị hai tỉnh, Đoàn đã nghe hai đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và Trương Xuân Vỹ, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội; tình hình hoạt động của các loại hình doanh nghiệp và chính sách thu hút đầu tư của hai tỉnh. Sau đó, Đoàn tham quan thực tế nhà máy xẻ đá granite (Phú Yên) và Khu năng lượng điện gió; điện mặt trời (Ninh Thuận).

Những nơi Đoàn đến tham quan đều thực hiện đúng theo kế hoạch. Kết thúc chuyến đi, trên đường về là những lời trao đổi, ghi nhận, bàn bạc, thảo luận của học viên từ những nội dung được tiếp nhận trong những ngày qua. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, nội dung phong phú, sát chủ đề và thành công lớn nhất là sự đoàn kết của lớp. Với chúng tôi những người tham gia hướng dẫn Đoàn cảm thấy hài lòng về sự thỏa mãn của học viên sau chuyến đi./.

Tập thể Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính Khối Doanh nghiệp năm 2018
chụp ảnh lưu niệm tại Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận.

ThS. Nguyễn Thành Phương
Trưởng Khoa LLCS