Thứ ba, 30 Tháng 4, 2024 - 22:39

Trường Chính trị trao quyết định kết thúc thời gian biệt phái và phân công nhiệm vụ

Ngày 05 tháng 5 năm 2020, tại phòng họp số 1 Trường Chính trị Bến Tre,  đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định về việc kết thúc thời gian biệt phái và phân công nhiệm vụ cho hai giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Thương, Khoa Nhà nước và pháp luật và giảng viên Đoàn Thị Mao, Khoa Xây dựng Đảng sau khi hoàn thành nhiệm vụ biệt phái theo Kế hoạch số 443-KH/TCT, ngày 20/3/2019 của Trường Chính trị Bến Tre.

Tại buổi dự trao quyết định, với sự có mặt của lãnh đạo và giảng viên hai khoa, đồng chí Dương Quốc Hoàng đã đánh giá: Biệt phái giảng viên đi cơ sở là một trong những nhiệm vụ bứt phá, trọng tâm của nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nói chung và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên nói riêng, quan trọng là nâng chất kiến thức thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của nhiệm vụ chính trị mới. Qua quá trình thâm nhập thực tiễn đã giúp giảng viên trưởng thành hơn, hiểu sâu sắc môi trường làm việc của địa phương, rút ra được khoảng cách còn xa giữa lý luận và thực tiễn,... Khi về lại đơn vị công tác, hai đồng chí thực hiện chế độ báo cáo, sắp xếp, hệ thống, phổ biến cho khoa và vận dụng vào hoạt động giảng dạy của bản thân. Đây là tài sản vô cùng quý báu, là vốn sống, tri thức, kinh nghiệm tạo sự phong phú, chiều sâu, độ lắng đọng trong bài giảng. Chúc hai đồng chí đi biệt phái và đội ngũ giảng viên đoàn kết, thân ái, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giảng dạy trong năm “bứt phá về đích” 2020.

Đồng Chí Dương Quốc Hoàng trao Quyết định phân công nhiệm vụ cho đồng chí
Nguyễn Thị Ngọc Thương và Đoàn Thị Mao