Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 16:26

Viên chức, người lao động và học viên trường chính trị ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong những ngày vừa qua, bão, lũ gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung, thiệt hại về người và của là rất lớn.

Cùng với cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, với mong muốn chia sẻ sự mất mát, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ban Giám hiệu Trường Chính trị kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động và học viên các lớp đang học tại Trường hướng về đồng bào miền Trung bằng sự đóng góp tự nguyện. Số tiền quyên góp được Trường Chính trị chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre để gửi đến đồng bào miền Trung.

Với sự ủng hộ của viên chức, người lao động và học viên các lớp đang học tại Trường, tổng số tiền quyên góp được là 36.650.000 đồng, toàn bộ số tiền trên sẽ được Ban Giám hiệu trường chuyển đến đồng bào miền Trung góp phần hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Viên chức, người lao động và học viên Trường Chính trị
ủng hộ đồng bào miền Trung

Võ Thị Thúy Liễu
Phòng TC, HC, TT, TL