Thứ năm, 2 Tháng 5, 2024 - 19:10

Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Học viện Chính trị khu vực II tổ chức tọa đàm học tập kinh nghiệm phục vụ đề tài khoa học cấp tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 295-KH/TCT ngày 21 tháng 9 năm 2023 của Trường Chính trị tỉnh Bến Tre về việc tổ chức Đoàn đi học tập kinh nghiệm phục vụ thực hiện đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre”. Trường tổ chức Đoàn đi học tập kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Dương Văn Chăm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre làm Trưởng Đoàn.

Đoàn đi học tập kinh nghiệm về việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến chất lượng đời sống tinh thần và thực trạng đời sống tinh thần của công nhân ở các khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II hỗ trợ, tạo điều kiện tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp”. Tại buổi tọa đàm, Đoàn nghiên cứu thực tế đã được nghe các ý kiến trao đổi thảo luận của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà khoa học của Học viện Chính trị khu vực II, các nội dung trao đổi đã cung cấp những thông tin có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn để nhóm nghiên cứu bổ sung vào nội dung đề tài khoa học cấp tỉnh của nhóm nghiên cứu.

PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi Tọa đàm

Đồng chí  Lượng Thị Tới, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội
phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm tại buổi Tọa đàm

Nguyễn Thị Nguyên
Phòng QLĐT và NCKH