Chủ nhật, 28 Tháng 4, 2024 - 16:37

Phân đoàn lớp Trung cấp LLCT A44 - Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Đoàn TNCSHCM thị trấn Tiên Thủy tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 cho thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Tiên Thủy, huyện Châu Thành.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Chi đoàn Trường Chính trị, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre; tối ngày 25/9/2023, Phân đoàn lớp Trung cấp LLCT A44 phối hợp với Đoàn TNCSHCM thị trấn Tiên Thủy, huyện Châu Thành tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Tiên Thủy, huyện Châu Thành. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tống Trực, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Thủy; đồng chí Phạm Ngọc Cưng, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Tiên Thủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm, Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre; đồng chí Trần Văn Thon, Phân đoàn trưởng Phân đoàn A44 cùng toàn thể đoàn viên Phân đoàn lớp Trung cấp LLCT A44 và Đoàn TNCSHCM thị trấn Tiên Thủy.

Dịp này, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Trường, Phân đoàn lớp Trung cấp LLCT A44 cùng với lãnh đạo địa phương trao tặng 150 phần quà (bánh trung thu, lồng đèn, nến, bánh kẹo, sữa) cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tiên Thủy.

Hoạt động lần này góp phần tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa Chi đoàn Trường Chính trị, Phân đoàn lớp Trung cấp LLCT A44 và Đoàn TNCSHCM thị trấn Tiên Thủy; tiếp tục chăm sóc cho trẻ em về vật chất lẫn tinh thần nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, đặc biệt chú ý đến đối tượng trẻ em khuyết tật, mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Toàn quang cảnh chương trình “Vui Tết Trung thu”

Đồng chí Nguyễn Tống Trực, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tiên Thủy
và đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm, Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre
trao tặng quà cho các em thiếu nhi

Nguyễn Trọng Nhân
Phó Bí thư Chi đoàn