Thứ bảy, 27 Tháng 4, 2024 - 09:27

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh KĐ22.09 mở tại tỉnh Bến Tre

Vào lúc 10 giờ 30 phút, ngày 25/12/2022, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh KĐ22.09 mở tại tỉnh Bến Tre. Buổi Lễ Bế giảng được diễn ra tại Trường Chính trị Bến Tre và vinh dự được đón tiếp PGS.TS Dương Trung Ý, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc; TS. Ngô Ngân Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, Chánh Văn phòng Đề án 587; TS. Nguyễn Đức Hải, Phó Chánh Văn phòng Đề án 587, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang và sự có mặt của 62 học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh KĐ22.09.

Lớp Lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh KĐ22.09 được khai giảng và bắt đầu chương trình học từ ngày 21/6/2022 và đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình. Tham gia lớp học là các giảng viên kiêm nhiệm, giảng viên, viên chức nguồn giảng viên của các trường chính trị Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh và Vĩnh Long. Kết quả khóa học có 58 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 93,54% và 4 học viên đạt loại khá, đạt tỉ lệ 6,46%.

PGS.TS Dương Trung Ý, UVBTV, Phó Giám đốc Học viện
 Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao giấy chứng nhận cho học viên

PGS.TS Dương Trung Ý, UVBTV, Phó Giám đốc Học viện
 Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập