Thứ sáu, 15 Tháng 11, 2019 - 23:09

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tại Trường Chính trị Bến Tre

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2019, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Học viện Hành chính Quốc gia khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tổ chức tại Trường Chính trị Bến Tre cho 46 học viên là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý đương chức và quy hoạch thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trên địa bàn tỉnh.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần văn Thiêm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng lãnh đạo khoa, phòng của Trường Chính trị cùng toàn thể học viên.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính được tổ chức từ ngày 21/10/2019 đến 29/11/2019 theo chương trình khung của Bộ Nội vụ ban hành năm 2018, gồm 17 chuyên đề, với tổng thời lượng là 240 tiết. Học viên được tham gia kiểm tra 02 lần và viết tiểu luận cuối khóa./.

Đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu khai giảng.

Đại biểu và học viên dự khai giảng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL