Thứ bảy, 27 Tháng 4, 2024 - 00:58

Kết thúc thời gian biệt phái của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thương, giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật

Chiều ngày 28/4/2020 tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Bắc, đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị Bến Tre và ban lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức buổi làm việc với nội dung kết thúc thời gian biệt phái của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thương, giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật theo Kế hoạch số 443-KH/TCT ngày 20/3/2019 của Trường Chính trị tỉnh Bến Tre về cử giảng viên biệt phái năm 2019.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Chính trị tỉnh Bến Tre có ThS. Dương Văn Chăm - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn; về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Mai Hoàng Nhân - Phó Chủ tịch UBND huyện và tập thể cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện. Đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chánh Văn phòng cho biết: Đơn vị Mỏ Cày Bắc rất thống nhất với chủ trương đưa giảng viên đi biệt phái của Trường Chính trị. Riêng đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thương, huyện đánh giá cao năng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi thực hiện nhiệm vụ được phân công trong thời gian biệt phái ở Mỏ Cày Bắc và tin tưởng đồng chí sẽ phát huy tốt hơn năng lực của mình trong hoạt động giảng dạy khi trở về Trường. Đồng thời đồng chí Sơn còn nhấn mạnh, huyện Mỏ Cày Bắc luôn sẵn sàng đón nhận giảng viên của Trường Chính trị đưa đi biệt phái ở những năm tiếp theo.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Chính trị, ThS. Dương Văn Chăm đã cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục gắn bó, kết nối mối quan hệ tốt đẹp đối với công tác biệt phái giảng viên đi cơ sở của Trường Chính trị và huyện Mỏ Cày Bắc.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng trao tặng quà lưu niệm
cho Văn phòng UBND huyện Mỏ Cày Bắc