Chủ nhật, 28 Tháng 4, 2024 - 07:04

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2024, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng toàn thể viên chức và người lao động nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thông qua báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2023 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023; đồng chí Phan Văn Thuận, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm 2023, nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị thông qua dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao, đề xuất, kiến nghị bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2024. Đồng thời, thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm, sai phạm, vi phạm; công tác phối hợp với các sở, ban, ngành còn lúng túng, cơ sở vật chất còn yếu kém chưa đáp ứng với nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng trong thời gian tới, năng lực nghiên cứu khoa học của viên chức, giảng viên chưa ngang tầm nhiệm vụ.

Hội nghị đã thực hiện bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2025 với 100% đại biểu tham dự biểu quyết thông qua danh sách bầu do Đoàn Chủ tịch hội nghị giới thiệu và tiến hành bỏ phiếu kín. Hội nghị thông qua Nghị quyết năm 2024 và tiến hành biểu quyết với 100% đại biểu tán thành.

Dịp này hội nghị công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 2, năm 2022 và lần thứ 3, năm 2023.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, UVBCH Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh,
Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn cơ sở
báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin, ảnh: Tấn Lộc