Chủ nhật, 28 Tháng 4, 2024 - 17:53

Hội nghị triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024

Hội nghị triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

Nhằm tiếp tục cụ thể hóa thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và lãnh đạo, chỉ đạo triển khai học tập, quán triệt, thực hiện nội dung Chuyên đề năm 2024 bảo đảm thiết thực, hiệu quả.

Ngày 06/3/2024, thực hiện Kế hoạch số 159-KH/ĐUK ngày 07/02/2024  của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; Đảng ủy Trường Chính trị triển khai, quán triệt Chuyên đề năm 2024 về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động trong Đảng bộ Trường Chính trị theo Kế hoạch số 62-KH/ĐU, ngày 05/3/2024 của Đảng ủy Trường Chính trị.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, chủ trì Hội nghị đồng thời là báo cáo viên trực tiếp triển khai các nội dung cụ thể:

1. Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

2. Chỉ thị số 19-CT/TU, ngày 05/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường nâng cao hiệu quả công tác giáo dục liêm chính trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Tại Hội nghị, đồng chí chủ trì đã quán triệt sâu sắc nội dung Chuyên đề năm 2024, Chỉ thị số 19-CT/TU và lãnh đạo toàn đảng bộ, nhất là đối với đội ngũ giảng viên, học viên cần tiếp tục nghiên cứu, thấm sâu các nội dung đã học tập hôm nay vào vị trí công tác; quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện bản thân, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, UVBCH Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh,
Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo chuyên đề năm 2024.

Đảng viên các chi bộ tham dự hội nghị.

ThS. Nguyễn Thị Nga
Trưởng khoa Xây dựng Đảng