Thứ năm, 2 Tháng 5, 2024 - 07:09

Hội nghị quán triệt Quy định số 85-QĐ/TW ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên internet và mạng xã hội

Thực hiện Hướng dẫn số 63-HD/ĐUK ngày 14/9/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thực hiện Quy định số 85-QĐ/TW ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet và mạng xã hội (gọi tắt là Quy định số 85-QĐ/TW); Kế hoạch số 56-KH/ĐU, ngày 27/11/2023 của Đảng ủy Trường Chính trị. Sáng ngày 13/12/2023, Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định số 85-QĐ/TW cho toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động trong Đảng bộ Trường Chính trị.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị chủ trì hội nghị. Tại Hội nghị, đồng chí chủ trì đã triển khai sâu sắc Quy định số 85-QĐ/TW của Trung ương và chỉ đạo toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động nghiêm túc thực hiện. Đồng thời, đồng chí chủ trì nhấn mạnh việc phát huy vai trò của cấp ủy trong quản lý thông tin trang thông tin điện tử cá nhân, tài khoản xã hội đối với đảng viên, viên chức, người lao động của đơn vị; tuyên truyền, định hướng cho đảng viên, viên chức, người lao động thực hiện tốt quyền và trách nhiệm của mình trong thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội; chủ động, tích cực lan tỏa thông tin chính thống, tích cực trên Internet, mạng xã hội góp phần thực hiện tốt Quy định số 85-QĐ/TW trong tình hình mới.

Đ/c Dương Quốc Hoàng, UVBCH Đảng bộ Khối CQ - DN tỉnh, Bí thư Đảng ủy
chủ trì hội nghị (Ảnh: Tấn Lộc).

Viên chức, học viên tham dự hội nghị (Ảnh: Tấn Lộc)

ThS. Nguyễn Thị Nga
Trưởng khoa Xây dựng Đảng