Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 08:13

Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 04/5/2023, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh chủ trì Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại Trường Chính trị Bến Tre.

Tham dự có đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thưởng vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chứcTỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nội vụ; Sở Tài chính; Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các khoa, phòng của nhà trường.

Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo đối với đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/5/2023.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng đồng chí Dương Quốc Hoàng. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới đồng chí Dương Quốc Hoàng tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa; rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, tăng cường mối đoàn kết trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao. Đặc biệt, phấn đấu lãnh đạo xây dựng Trường Chính trị Bến Tre đạt chuẩn mức 1 năm 2025, mức 2 năm 2030.

Đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
trao quyết định cho đồng chí Dương Quốc Hoàng.

Tin, ảnh: Tấn Lộc