Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 10:51

Giảng viên Trường Chính trị Bến Tre tham gia Hội thi báo cáo viên cơ sở giỏi năm 2019

Sáng 25/9/2019, 20 thí sinh xuất sắc trong tổng số 83 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tham gia Hội thi báo cáo viên cơ sở giỏi năm 2019 do Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức bước vào vòng chung kết. Đảng ủy Trường Chính trị cử đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng tham gia và được lọt vào vòng chung kết. Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ trải qua 2 phần thi: Phần thi thuyết trình và phần thi ứng xử. Ở phần thi thuyết trình, mỗi thí sinh thuyết trình đề tài đã dự thi ở vòng thi viết. Ở phần thi ứng xứ, thí sinh trả lời 1 câu hỏi ứng xử do Ban tổ chức đặt ra.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi của 20 thí sinh, ngày 27/9/2019,  Ban Tổ chức hội thi đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh tham gia, đồng chí Nguyễn Thị Nga tham gia hội thi với đề tài “Báo cáo Nghị quyết số 18-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và kết quả đồng chí đã đạt giải ba tại Hội thi báo cáo viên cơ sở giỏi năm 2019.

Hội thi báo cáo viên cơ sở giỏi năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ báo cáo viên, từ đó có những giải pháp hữu hiệu góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Đây cũng là dịp để báo cáo viên các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp truyền đạt, nhanh chóng đưa chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng đi vào thực tiễn./.

Các thí sinh đạt giải ba nhận hoa và giấy khen từ Ban Tổ chức Hội thi.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng đại diện Đảng bộ Trường Chính trị
 tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nga.

Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa
Viên chức tập sự, Khoa Lý luận cơ sở