"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Chủ nhật, 23 Tháng 2, 2020 - 14:36

Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng đi nghiên cứu thực tế ở xã Long Thới, huyện Chợ Lách

Ngày 05 tháng 11 năm 2019, Khoa Xây dựng Đảng phối hợp Khoa Lý luận cơ sở, Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức cho giảng viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Long Thới, huyện Chợ Lách theo kế hoạch Nghiên cứu thực tế của giảng viên năm 2019 của Khoa Xây dựng Đảng đề ra và được Ban Giám hiệu nhà trường phê duyệt.

Quá trình thâm nhập thực tế của 07 giảng viên đã đạt kết quả khá tốt. Điều đáng phấn khởi, với vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Đảng bộ xã Long Thới nhiều năm liền đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh; tình hình an ninh chính trị ổn định; kinh tế phát triển và có nhiều ưu thế tiềm năng dự báo một tương lai phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, bộ mặt nông thôn mới đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn.

Qua nghiên cứu, học tập từ thực tế ở cơ sở, đội ngũ giảng viên đã nắm được nhiều thông tin, những cách làm hay, những mô hình đạt hiệu quả, đây là nguồn tư liệu có giá trị góp phần nâng cao chất lượng bài giảng, thực hiện tốt phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn./.

Đoàn giảng viên Trường Chính trị và cán bộ xã Long Thới, huyện Chợ Lách

 

 

ThS. Nguyễn Thị Nga
 Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng

Tin khác