Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 18:10

Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chiều ngày 06/11/2019, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ Nguồn cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự Lễ bế giảng có Đại tá Nguyễn Minh Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Võ Hùng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Văn Thiêm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thượng tá Hồ Văn Cân, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Trần văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn cấp ủy cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 – 2025 khai giảng vào ngày 03/10/2019 đến nay đã hoàn thành chương trình, nội dung khóa học. Kết thúc khóa học 64 đồng chí học viên đủ điều kiện được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL