Thứ bảy, 27 Tháng 4, 2024 - 16:56

Đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre dự họp mặt tuyên dương Cán bộ Đoàn tiêu biểu, gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng “Tháng Thanh niên”, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2024, tại Hội trường Tầng 6 - Khách sạn Hàm Luông, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bến Tre tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và tuyên dương Cán bộ Đoàn tiêu biểu, gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Đoàn khối năm 2024.

Thành phần tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lâm Như Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Võ Văn Kiệt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đại biểu các đơn vị gắn kết, đồng hành; các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn khối, Phó Bí thư Đoàn khối qua các thời kỳ; đồng chí Nguyễn Minh Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối; đồng chí Cao Thế - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn khối; các đại biểu trong Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đoàn khối cùng các cá nhân xuất sắc được nhận tuyên dương.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trải qua 93 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành Đoàn Thanh niên luôn là lực lượng xung kích cách mạng của Đảng, đi đầu trong mọi khó khăn, sáng tạo trên nhiều lĩnh vực. Tổ chức Đoàn vừa là hạt nhân tập hợp sức mạnh đoàn kết của tuổi trẻ, vừa là người bạn thân thiết đồng hành với Thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Suốt quá trình hình thành và phát triển, Đoàn trong mỗi chúng ta là khát vọng, là niềm tin, là một phần ký ức vô cùng quan trọng và là niềm tự hào lớn lao để mỗi người luôn tự soi lại chính mình trong hành trình rèn luyện, học tập và làm việc.

Nhân buổi họp mặt, Đoàn khối đã tuyên dương 11 Cán bộ Đoàn tiêu biểu và 11 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024. Trong đó, Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre vinh dự có 02 cá nhân được tuyên dương: Đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm - Bí thư Chi đoàn đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2024 và đồng chí Lê Thị Huỳnh Thu Hà - Đoàn viên Chi đoàn đạt danh hiệu gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024. Đây là niềm vui chung của tập thể Chi đoàn Trường Chính trị và góp phần “tiếp lửa” đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Văn Kiệt - TUV, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh
và đồng chí Lâm Như Quỳnh - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn
trao kỷ niệm chương cho các cá nhân đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Minh Thiện - UVBTV Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối;
Đồng chí Cao Thế - UVBCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn khối trao kỷ niệm chương
cho các cá nhân đạt danh hiệu gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024.

Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và tuyên dương Cán bộ Đoàn tiêu biểu, gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Đoàn khối năm 2024.

Tin, ảnh: Lê Hà.