Thứ bảy, 27 Tháng 4, 2024 - 14:52

Nhằm phân tích, đánh giá khách quan tình hình và kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm của Đảng ủy; làm rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân; rút ra những kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo cho những tháng cuối năm. Qua đó, tiếp tục bổ sung những nhiệm vụ, giải pháp có tính đột phá, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đề ra.

Chiều ngày 14/7/2023, Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hữu Dự, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng – Phụ trách toàn diện Trường Chính trị; đại diện Chi ủy các chi bộ học viên cùng toàn thể đảng viên chi bộ khung trường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Bên cạnh đó, hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến góp ý đưa ra những giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong các mặt công tác, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng; công tác chính trị tư tưởng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng…

Sau một buổi làm việc tích cực, chủ trì Hội nghị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Hữu Dự, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và ý kiến đóng góp của đảng viên các chi bộ trực thuộc và sẽ tiếp tục nghiên cứu, bổ sung hoàn thiện báo cáo, đồng thời vận dụng trong công tác lãnh đạo Đảng bộ thực hiện tốt các chi tiêu Nghị quyết của năm 2023.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Phạm Hữu Dự, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối CQ – DN tỉnh
phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho tập thể
Chi bộ Liên khoa đạt thành tích xuất sắc qua 05 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW
của Bộ Chính trị khóa XII “về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng,
đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Toàn cảnh hội nghị.

Tin ành: Tấn Lộc