Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 08:08

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức đi nghiên cứu thực tế cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung ngành Giáo dục khóa 31 (GD31)

Thực hiện Kế hoạch số 203-KH/TCT ngày 06/01/2023 của Trường Chính trị Bến Tre về tổ chức nghiên cứu thực tế của học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung ngành Giáo dục khóa 31 (GD31); Trường Chính trị Bến Tre tổ chức cho 67 học viên của lớp đi nghiên cứu thực tế vào ngày 07 và 08/02/2023 tại tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ. Đoàn đi do đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn đi có đồng chí Võ Thị Thúy Liễu, Chủ nhiệm lớp và đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng.

Trong thời gian nghiên cứu thực tế, học viên được tham quan mộ và đền thờ Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, đền thờ vua Hùng, chợ nổi Cái Răng, làng hoa Sa Đéc, khu du lịch Gáo Giòng… qua đó giúp học viên hiểu được giá trị lịch sử truyền thống yêu nước, nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, tạo nên sự gắn kết và tinh thần đoàn kết cho tập thể lớp, đây cũng là dịp để học viên trải nghiệm được những kiến thức thực tiễn, vận dụng kiến thức thực tiễn vào quá trình thực hiện nhiệm vụ tại nhà trường, đồng thời góp phần thực hiện tốt phương châm “Lý luận gắn liền với thực tiễn” trong công tác đào tạo lý luận chính trị tại Trường Chính trị Bến Tre.

Đoàn nghiên cứu thực tế chụp hình lưu niệm tại khu mộ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

ThS. Võ Thị Thúy Liễu
Trưởng phòng TC, HC, TT, TL