Thứ ba, 30 Tháng 4, 2024 - 23:24

Công bố quyết định tiếp nhận và phân công nhiệm vụ viên chức

Ngày 01/4/2024, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức công bố trao quyết định, phân công nhiệm vụ cho viên chức tiếp nhận công tác tại Khoa Xây dựng Đảng thuộc Trường Chính trị tỉnh.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành (UVBCH) Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ. Dự buổi Lễ có các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Giám hiệu; giảng viên, viên chức và người lao động nhà trường.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí Võ Thị Thúy Liễu, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu công bố Quyết định tiếp nhận đồng chí Trịnh Thị Minh Loan, Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh về công tác tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre kể từ ngày 01/4/2024. Phân công nhiệm vụ: Chuyên viên khoa Xây dựng Đảng; nhiệm vụ cụ thể của đồng chí Trịnh Thị Minh Loan do Trưởng khoa Xây dựng Đảng phân công.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Quốc Hoàng chủ trì buổi lễ cho biết: Đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt, lực lượng giảng viên là một trong những điều kiện tiên quyết, là nền tảng trong quá trình xây dựng phát triển của trường chính trị. Hiện nay Trường đang trong giai đoạn cơ cấu lại đội ngũ cán bộ lãnh đạo, giảng viên đáp ứng tiêu chí giai đoạn 1 trường chính trị chuẩn vào năm 2025. Với kinh nghiệm, thực tiễn công tác ở một số nơi của đồng chí Trịnh Thị Minh Loan, đặc biệt đã từng tham gia công tác giảng dạy ở trường đào tạo cán bộ Đoàn của Trung ương. Đảng ủy, Ban Giám hiệu rất kỳ vọng sự phát triển của đồng chí, cùng với tập thể đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Khoa, của nhà trường trong thời gian tới.

Thay mặt tập thể Khoa Xây dựng Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Trưởng khoa cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã kịp thời bổ sung nhân sự cho khoa. Khoa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phân công, định hướng, hỗ trợ công việc cho đồng chí Trịnh Thị Minh Loan để đồng chí sớm đủ điều kiện tham gia giảng dạy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Thị Minh Loan cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện tiếp nhận về công tác theo nguyện vọng của cá nhân; khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, cầu thị, khiêm tốn, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Khoa Xây dựng Đảng thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào thành công chung của Trường.

Đc Dương Quốc Hoàng, UVBCH Đảng bộ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh,
Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định tiếp nhận
và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Thị Minh Loan.

Tin, ảnh: Tấn Lộc