Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 17:46

“Câu lạc bộ Giảng viên trẻ” tổ chức diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm viết bài chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre

Chiều ngày 25/4/2024, tại Hội trường 8, Trường Chính trị Bến Tre, “Câu lạc bộ Giảng viên trẻ” trực thuộc Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm viết bài chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre. Với sự tham dự của Đồng chí Dương Quốc Hoàng - Bí thư Đảng ủy phụ trách Chi đoàn, Ban cố vấn CLB, đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm - Bí thư Chi đoàn kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ, đoàn viên phân đoàn các lớp Trung cấp LLCT A42, A43, A44, cùng tất cả thành viên Câu lạc bộ Giảng viên trẻ.

Qua một buổi làm việc, trên tinh thần trao đổi cởi mở, trách nhiệm, ghi nhận và tiếp thu nhiều vấn đề được đoàn viên phân đoàn quan tâm như: Định hướng nội dung và yêu cầu của bài viết chính luận. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm về ý tưởng; thu thập thông tin; tài liệu viết bài chính luận từ các đồng chí đã đạt giải tại Cuộc thi chính luận cấp tỉnh, cấp Trung ương trong những năm qua. Từ đó, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời, lan tỏa tinh thần tích cực tham gia Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 trong đoàn viên Chi đoàn.

Đc Nguyễn Ngọc Diễm - Bí thư Chi đoàn kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ chủ trì diễn đàn

Đoàn viên phân đoàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Quang cảnh diễn đàn

Tin, Ảnh: Phương Hiền