Thứ năm, 16 Tháng 5, 2024 - 01:10

Lễ Trao quyết định luân chuyển cán bộ

Sáng ngày 23/9/2019, tại Trường Chính trị Bến Tre, đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre.

Dự Lễ công bố quyết định còn có đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đặng văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức và người lao động nhà trường.

Theo Quyết định số 932-QĐ/TU ngày 18/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre luân chuyển đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đến nhận công tác tại Huyện ủy Giồng Trôm; chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Giồng Trôm nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 20/9/2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò của đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh khi về nhận nhiệm vụ tại Trường Chính trị Bến Tre từ tháng 12/2015 đến nay và đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự nhưng cũng là thử thách đòi hỏi đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh phải không ngừng trau dồi, rèn luyện, học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng thời, đồng chí mong muốn và tin tưởng đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh trên cương vị, nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục khẳng định năng lực, sở trường; nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể cơ quan mới hoàn thành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy giao.

Phát biểu nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh bày tỏ lòng cảm ơn về sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí xin hứa, trên cương vị, nhiệm vụ mới sẽ nổ lực hết mình để thực hiện trọng trách đã được giao, đồng thời, đồng chí cũng gửi lại những tâm huyết của mình đối với tập thể viên chức Trường Chính trị, hãy là một tập thể đoàn kết, thống nhất, cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí luôn dõi theo những bước tiến của nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh.

Đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
phát biểu tại Lễ công bố trao quyết định luân chuyển cán bộ.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL