Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 09:19

Hội thảo Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long “Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại các trường chính trị”

Sáng 14/9/2022, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn tại các trường chính trị”. Đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre; đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Võ Thị Tuyết Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp cùng chủ trì hội thảo.

Tham dự hội thảo có TS. Lê Xuân Tạo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; đại diện Ban Giám hiệu, giảng viên, các tác giả có bài tham luận hội thảo của các trường chính trị trong Cụm thi đua; đại biểu Sở Khoa học và Công nghệ; đại biểu các ban Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh; giảng viên, viên chức, học viên Trường Chính trị Bến Tre.

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, khoa học, trách nhiệm cao, Hội thảo đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Ban Tổ chức đã nhận được 09 tham luận của các trường chính trị thuộc Cụm thi đua khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Bến Tre. Nội dung tham luận của các trường, cho thấy mỗi tham luận là một công trình nghiên cứu độc lập, đánh giá, tổng kết những mặt được, chưa được trong công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của từng trường chính trị, phân tích nguyên nhân, rút ra kinh nghiệm và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của các trường chính trị trước yêu cầu, nhiệm vụ mới./.

Chủ trì hội thảo.

Đại biểu tham dự hội thảo.

Đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre
phát biểu kết luận hội thảo.

Tin, ảnh: Tấn Lộc