Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2023); Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5!

Thứ ba, 30 Tháng 5, 2023 - 01:33

Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre về nguồn tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2023

Thiết thực hưởng ứng hoạt động tháng Thanh niên năm 2023; thực hiện Kế hoạch số 03/KHPH-CĐ ngày 08/3/2023 của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị và Chi đoàn Sở Giao thông và Vận tải tỉnh Bến Tre tìm về địa chỉ đỏ, tổ chức hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2023. Sáng ngày 12/3/2023, Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre phối hợp cùng Chi đoàn Sở Giao thông và Vận tải tỉnh Bến Tre tổ chức hoạt động “Tìm về địa chỉ đỏ”  tại Khu di tích Căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Gia Định (Y4) và kết hợp tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên”. Hoạt động có sự tham gia của Ban Chấp hành và đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Giao thông và Vận tải và đoàn viên Phân đoàn lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A38. Tại Khu Di tích Căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Gia Định (Y4) đoàn viên đã được nghe thuyết minh kết hợp với tham quan các tư liệu, hiện vật lịch sử đang được lưu giữ, bảo tồn. Qua đó, khơi dậy lòng tự hào về tinh thần bất khuất, kiên cường và tình quân dân của dân tộc trong mỗi đoàn viên.

Tại Diễn đàn Tuổi trẻ với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, các đại biểu tham dự đã có những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong công tác đoàn và phong trào thanh niên để các đơn vị cùng học hỏi, vận dụng phù hợp. Trong hoạt động lần này, Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre và Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp trao tặng xã Đoàn Tân Phú Tây 400 quyển tập cùng với đó trao 10 phần quà cho cựu thanh niên xung phong và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre (100kg gạo, các nhu yếu phẩm).

Toàn cảnh đoàn viên dâng hương tại Khu Di tích Căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Gia Định (Y4)

Diễn đàn Tuổi trẻ với Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

 

 

Lê Thị Mai Huyền
Chi đoàn Trường Chính trị

Tin khác