Chủ nhật, 5 Tháng 5, 2024 - 07:29

Câu lạc bộ giảng viên trẻ - Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/GVT ngày 30/01/2023 của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Giảng viên trẻ về sinh hoạt Câu lạc bộ Giảng viên trẻ Quí I năm 2023, chiều ngày 10/02/2023, Câu lạc bộ Giảng viên trẻ - Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2023 với chủ đề “Nâng cao tính thuyết phục trong giảng dạy lý luận chính trị tại Trường Chính trị Bến Tre”. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có ThS. Phan Văn Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật; cùng các đồng chí là giảng viên trẻ, nguồn giảng viên của nhà trường và thành viên Câu lạc bộ Giảng viên trẻ.

Sau khi nghe ThS. Phan Văn Thuận báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giảng dạy về nâng cao tính thuyết phục trong giảng dạy lý luận chính trị đã góp phần “truyền lửa” cho các giảng viên trẻ, nguồn giảng viên của nhà trường và thành viên Câu lạc bộ Giảng viên trẻ. Đây là môi trường giao lưu rất thiết thực giúp cho mỗi đồng chí học hỏi, tích lũy thêm những kinh nghiệm và tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, nâng cao chất lượng, tính thuyết phục trong bài giảng trước yêu cầu, nhiệm vụ mới.

Qua 01 buổi làm việc nghiêm túc với tinh thần học hỏi, trao đổi và trách nhiệm cao, buổi sinh hoạt chuyên đề đã hoàn thành theo chương trình, kế hoạch đề ra./.

Một số hình ảnh:

Đại diện Ban Chủ nhiệm CLB tặng quà lưu niệm cho ThS. Phan Văn Thuận

Toàn thể quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Nguyễn Trọng Nhân
Phó Bí thư Chi đoàn