Thứ bảy, 18 Tháng 5, 2024 - 12:13

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức Khối Doanh nghiệp năm 2018.

Chiều ngày 24/12/2019, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức tổng kết, bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 92 học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức Khối Doanh nghiệp, khóa học 2018 – 2019.

Dự Lễ tổng kết, bế giảng có đồng chí Bùi Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Thị Mai, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Bến Tre; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện Sở Nội vụ; lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp được khai giảng và bắt đầu học từ ngày 17/8/2018, đến nay đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình khóa học. Kết quả học tập, 92/92 học viên đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, 38 học viên được xếp loại khá (chiếm tỉ lệ 41,31%), 54 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 58,69%). Đặc biệt, có 09 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL