Trường Chính trị Bến Tre tổ chức đoàn đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Đồng Nai phục vụ nghiên cứu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre”

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức đoàn đi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Đồng Nai phục vụ nghiên cứu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho công nhân trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre”. Đoàn đi do đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Tại Đồng Nai, Trường nghiên cứu, học tập kinh nghiệm về việc thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến chất lượng đời sống tinh thần và thực trạng đời sống tinh thần của công nhân ở các khu công nghiệp của tỉnh. Được sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Đoàn học tập kinh nghiệm của tỉnh Bến Tre đã có buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm sôi nổi và nhiệt tình cùng các báo cáo viên của tỉnh Đồng Nai, học tập được nhiều kiến thức để nghiên cứu, tại buổi làm việc Đoàn được đi tham quan mô hình “Nhà sinh hoạt văn hóa - thể thao và tổ chức sự kiện” dành riêng cho công nhân tại các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Đây là mô hình rất ý nghĩa đối với việc rèn luyện thể chất cho công nhân, mô hình rất đáng học tập kinh nghiệm cho nhóm nghiên cứu đề tài.

 

Toàn cảnh buổi làm việc, học tập kinh nghiệm.

 

Đoàn đi học tập kinh nghiệm chụp ảnh lưu niệm tại mô hình

Nhà sinh hoạt văn hóa - thể thao và tổ chức sự kiện”


 

Nguyễn Thị Nguyên
Phòng QLĐT và NCKH

CHUYÊN ĐỀ

hcm

Thư viện ảnh