Trường Chính trị Bến Tre tổ chức cho học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa 43 (A43) nghiên cứu thực tế tại tỉnh Kiên Giang và An Giang

Ngày 19 và 20/3/2024, đoàn học viên lớp Trung cấp LLCT hệ tập trung khóa 43 (A43) do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thương - Giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật làm Trưởng đoàn đã đến nghiên cứu thực tế tại tỉnh Kiên Giang và An Giang. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành nhằm tạo điều kiện cho học viên bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, làm phong phú thêm kiến thức lý luận đã được trang bị, góp phần thực hành có hiệu quả phương châm “lý luận gắn liền với thực tiễn”.

Trong phạm vi 2 ngày nghiên cứu, đoàn đã nghe báo cáo chuyên đề về công tác cải cách hành chính nhà nước tại Kiên Giang và An Giang, đến tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cách mạng tại địa phương và nhiều hoạt động bổ ích khác. Những kiến thức thu được từ chuyến nghiên cứu thực tế, một mặt giúp học viên nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và các bậc tiền bối, mặt khác là nguồn tri thức vô cùng quý báu để học viên lựa chọn, vận dụng vào thực tiễn công tác và hoàn thành bài thu hoạch theo quy định. Đồng thời, qua các hoạt động tập thể trong chuyến đi cũng góp phần thắt chặt thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của lớp học và giữa học viên với giảng viên của nhà trường./.

Đoàn nghiên cứu thực tế nghe báo cáo chuyên đề
về công tác cải cách hành chính nhà nước tại Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang.

 

Nguyễn Thị Ngọc Thương
 Giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật

CHUYÊN ĐỀ

hcm

Thư viện ảnh