Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 12:19

Trường Chính trị Bến Tre với công tác biệt phái giảng viên

Sau một năm thực hiện Kế hoạch số 443-KH/TCT ngày 20/3/2019 của Trường Chính trị tỉnh Bến Tre về việc cử giảng viên biệt phái năm 2019, đến nay, đồng chí Đoàn Thị Mao, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng đi biệt phái tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Giồng Trôm đã kết thúc thời gian biệt phái.

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2020, tại Huyện ủy Giồng Trôm với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Đoàn công tác của Trường Chính trị do đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã trao đổi chân tình về quá trình phối hợp thực hiện Kế hoạch biệt phái giảng viên.

Trường Chính trị chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Huyện ủy, trực tiếp là Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tạo mọi điều kiện cho đồng chí Mao hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo, đồng chí Trần Thái Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Giồng Trôm bày tỏ quan điểm rất đồng tình với chủ trương biệt phái giảng viên và cảm ơn Trường Chính trị cung cấp nhân sự hỗ trợ cho hoạt động Ban Tuyên giáo trong một năm qua.

Trong bầu không khí ấm áp, đồng chí Đoàn Thị Mao đã xúc động cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của quý lãnh đạo, đồng nghiệp của Huyện ủy Giồng Trôm, Trường Chính trị và hứa sẽ cố gắng vận dụng tốt những kiến thức thực tiễn thu thập được trong thời gian qua vào quá trình thực hiện nhiệm vụ khi trở về đơn vị.

Mặc dù thời gian tuy ngắn nhưng qua công tác biệt phái giảng viên Trường Chính trị về cơ sở đã để lại những kỷ niệm đẹp, tạo sự kết nối gắn bó thêm nữa giữa hai đơn vị. Mong rằng trong thời gian tới đây, Giồng Trôm sẵn sàng phối hợp với Trường Chính trị tiếp tục đón nhận giảng viên về Giồng Trôm nghiên cứu thực tế tại địa phương.

Ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo Huyện ủy Giồng Trôm và Trường Chính trị
trong buổi làm việc kết thúc kế hoạch biệt phái đồng chí Đoàn Thị Mao.

ThS. Nguyễn Thị Nga
Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng