Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 03:17

Trường Chính trị Bến Tre tham dự Hội thảo “Nghiên cứu thực tế của giảng viên trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương”

Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2020, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, cụm thi đua số 9 tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu thực tế của giảng viên trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương”. Tham dự Hội thảo gồm có đại diện các đơn vị: Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Long An, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trường Chính trị Phạm Hùng (tỉnh Vĩnh Long), Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp và Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hội thảo, có 10 lượt ý kiến và tham luận của các đại biểu đã tập trung làm rõ về sự cần thiết của công tác nghiên cứu thực tế của giảng viên, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình nghiên cứu thực tế của giảng viên, những kinh nghiệm trong nghiên cứu thực tế. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đưa ra các đề xuất nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu thực tế của giảng viên các trường chính trị trong thời gian tới./.

Toàn cảnh cuộc Hội thảo

Nguyễn Thị Hiền