Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 17:48

Trường Chính trị Bến Tre tổ chức về nguồn tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú và giao lưu bóng chuyền hơi nữ với Trường THPT Trần Trường Sinh nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Sáng ngày 14/11/2020 Trường Chính trị Bến Tre tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Thạnh Phú, tham gia chuyến về nguồn gồm có Quý cô, chú lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường qua các thời kỳ, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động nhà trường. Trong hoạt động của chuyến về nguồn gồm: Dâng hương tại Bia lưu niệm Trường Đảng Bến Tre ở Khu bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử Đường Hồ Chí Minh tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú và giao lưu bóng chuyền hơi nữ với Trường THPT Trần Trường Sinh nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Dịp này lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre, Trường Hành chính qua các thời kỳ đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công đóng góp trong xây dựng Trường Đảng trong những ngày đầu tiên thành lập trường.

Hoạt động về nguồn lần này góp phần thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bồi dưỡng, giáo dục lòng tự hào, yêu nghề cho giảng viên, viên chức, tạo không khí thi đua sôi nổi cho viên chức, người lao động nhà trường rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre qua các thời kỳ
thắp hương Bia tưởng niệm Trường Đảng tỉnh.

Lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre qua các thời kỳ cùng viên chức
và người lao động nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Khu bảo tồn di tích lịch sử
Đường Hồ Chí Minh tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú.

Lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre qua các thời kỳ
thăm hỏi và tặng quà cho gia đình có công đóng góp trong xây dựng Trường Đảng tỉnh
trong những ngày đầu tiên thành lập Trường.

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ.

Tin, Ảnh: Tấn Lộc