Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 07:00

Tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý cho Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn, năm 2020

Nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính, quản lý kinh tế - xã hội cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác và khả năng giải quyết, xử lý các tình huống phát sinh trong quản lý hành chính, quản lý kinh tế - xã hội ở địa phương. Chiều ngày 17/12/2020 Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Sở Nội vụ tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý cho Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn, năm 2020.

Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý cho Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn năm nay được tổ chức 2 khóa với số lượng 138 học viên (lớp thứ nhất có 65 học viên, lớp thứ hai có 73 học viên) là Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Nội dung, chương trình bồi dưỡng được thực hiện theo chương trình khung của Bộ Nội vụ ban hành gồm 07 chuyên đề kỹ năng, nghiệp vụ và 01 chuyên đề báo cáo  thực tế với tổng thời lượng 2 tuần (10 ngày làm việc), tương đương 80 tiết. Cuối khóa học, 138 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo,
quản lý cho học viên khóa 2

Đại diện học viên lớp bồi dưỡng phát biểu cảm tưởng tại buổi tổng kết lớp.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu tại buổi tổng kết lớp.

Tin, Ảnh: Tấn Lộc