Thứ ba, 19 Tháng 3, 2024 - 10:24

Tọa đàm “Những đóng góp của đồng chí Trần Trường Sinh đối với sự nghiệp giáo dục lý luận, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng bộ tỉnh Bến Tre”.

Sáng ngày 17/4/2021, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Những đóng góp của đồng chí Trần Trường Sinh đối với sự nghiệp giáo dục lý luận, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng bộ tỉnh Bến Tre”. Đồng chí Vũ Hồng Thanh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đồng chủ trì tọa đàm; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng toàn thể giảng viên, viên chức nhà trường tham dự.

Đây là hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Trường Đảng tỉnh (07/3/1947-07/3/2021) và 70 năm Ngày mất đồng chí Trần Trường Sinh. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trình bày những tham luận, nội dung tập trung phân tích và tiếp tục khẳng định và làm rõ những đóng góp to lớn của đồng chí Trần Trường Sinh đối với sự nghiệp giáo dục lý luận, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Đảng bộ tỉnh Bến Tre; Khẳng định vai trò người đứng đầu của đồng chí Trần Trường Sinh – Giám đốc đầu tiên của Trường Đảng tỉnh; Những đóng góp của đồng chí đối với công tác Tuyên huấn của tỉnh Bến Tre…

Thông qua hoạt động ý nghĩa này góp phần giáo dục các thế hệ giảng viên trẻ noi theo và tiếp tục sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh nhà ngày càng vững vàng về bản lĩnh chính trị, ý chí vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tin, Ảnh: Tấn Lộc