Thứ năm, 28 Tháng 3, 2024 - 16:13

Sinh hoạt chuyên đề quí II năm 2020

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tăng cường công tác chính trị tư tưởng trong toàn thể đảng viên, viên chức, học viên Trường Chính trị, Đảng ủy Trường Chính trị đã xây dựng và triển khai tổ chức thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 05/6/2020 về sinh hoạt chuyên đề quí II năm 2020 với chủ đề “Khát vọng, ý chí tuổi trẻ Bác Hồ và con đường cách mạng Việt Nam”.

Đây là buổi sinh hoạt chính trị hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện, nâng cao ý chí, khát vọng và nghị lực của đảng viên, viên chức, học viên Trường Chính trị gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW và chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII. Đặc biệt, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị gửi gắm niềm tin, sự quan tâm bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, trong sáng về đạo đức hướng tới mục tiêu xây dựng Trường Chính trị chuẩn trong thời gian tới.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh: Khát vọng là mong muốn, ước muốn lớn lao, tốt đẹp, sự cống hiến của con người với sự thôi thúc mạnh mẽ, sự quyết tâm để đạt được mong ước đó. Trong tập thể, để khơi nguồn khát vọng, thế hệ đi trước làm gương, quan tâm bồi dưỡng thế hệ sau. Đảng viên, viên chức trẻ nuôi dưỡng khát vọng, xây dựng nền móng khát vọng để đạt được những mục tiêu cụ thể như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, trở thành giảng viên dạy giỏi, học tập nâng cao trình độ… Đối với học viên, học tập tốt và vận dụng tốt lý luận vào thực tiễn công tác.

Khát vọng, ý chí tuổi trẻ Bác Hồ là tấm gương sáng ngời cho chúng ta noi theo. Học tập Người để tập thể đã đoàn kết lại đoàn kết hơn nữa, nuôi dưỡng khát vọng bằng tất cả ý khí và nghị lực góp phần cùng Đảng bộ, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

ThS. Nguyễn Thị Nga
Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng