Thứ ba, 16 Tháng 4, 2024 - 18:45

Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung ngành Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn và Bảo hiểm xã hội tỉnh, năm 2020

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2020, Trường Chính trị phối hợp với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn và Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung dành cho cán bộ, công chức các đơn vị trực thuộc ngành Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn và Bảo hiểm xã hội tỉnh, năm 2020.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí: Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; Bùi Thanh Toàn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn; Nguyễn văn Tho, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre; Bùi Văn Chương, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện Sở Nội vụ; Trưởng, Phó các phòng, khoa Trường Chính trị và 64 học viên lớp học.

Lớp học được tổ chức với hình thức đào tạo hệ không tập trung, học vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tổng chương trình đào tạo là 1084 tiết, tương ứng với tổng thời gian học là 14 tháng.

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Cao Văn Dũng, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Học tập chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh không những nâng cao trình độ lý luận chính trị; mở rộng tri thức khoa học chính trị mà còn là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, lâu dài của mỗi đảng viên, nhằm củng cố bản lĩnh chính trị, niềm tin vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Do đó, các đồng chí học viên cần phải xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, xây dựng phương pháp học tập phù hợp, đồng thời chấp hành nghiêm nội, quy chế quản lý đào tạo của nhà trường./.

Đ/c Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học.

Đại biểu cùng học viên dự Lễ khai giảng.

Tin, Ảnh: Tấn Lộc