Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 20:51

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 44 (C44), năm 2020

Chiều ngày 09 tháng 3 năm 2020, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 44 (C44), năm 2020 cho 70 cán bộ, công chức hiện đang công tác tại các xã, phường, thị trấn.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn Trường Chính trị Bến Tre cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 44 được thực hiện với tổng thời gian của khóa học gồm 1.056 tiết, trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Một số vấn đề về quản lý hành chính nhà nước…

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Dương Văn Chăm yêu cầu học viên lớp học phải xác định động cơ, thái độ, xây dựng phương pháp học tập khoa học, nghiêm túc chấp hành nghiêm quy chế quản lý đào tạo, nội quy của Nhà trường, phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu để đạt được kết quả tốt theo phương châm “học thực chất, thi thực chất và kết quả thực chất” của nhà trường./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp.

Đại biểu cùng học viên dự Lễ khai giảng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL