Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 16:51

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 38, năm 2020.

Sáng ngày 22/6/2020, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 38. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Đào Văn Tụ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; chuyên viên phòng chuyên môn Sở Nội vụ; lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường cùng 110 học viên.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 38 năm 2020, diễn ra trong 2 tháng. Học viên được trang bị kiến thức theo chương trình khung của Bộ Nội vụ ban hành năm 2018, gồm: 16 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần: Phần kiến thức chung, Phần kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ, Phần các kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, cuối khóa, học học viên tham gia viết tiểu luận xử lý tình huống quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực mình công tác.

Qua lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên giúp cán bộ, công chức, viên chức củng cố, nâng cao kiến thức và các kỹ năng về quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực, góp phần nâng cao năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu học viên thể hiện tinh thần và thái độ nghiêm túc trong quá trình tham gia lớp học, chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học, hoàn thành tốt chương trình, nội dung khóa học đề ra./.

Đ/c Đào Văn Tụ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học.

Đại biểu và học viên dự Lễ khai giảng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL