TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN BẾN TRE QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XI ĐẢNG BỘ TỈNH VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG!

Thứ sáu, 25 Tháng 6, 2021 - 03:50

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 2, năm 2020.

Sáng ngày 05/10/2020, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 2, năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Trần Văn Thiêm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị và 85 học viên của lớp.

Tham gia lớp Bồi dưỡng là các công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể của huyện. Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 có tổng thời lượng bồi dưỡng là 240 tiết, trong đó có 76 tiết lý thuyết; 100 tiết thảo luận, thực hành; 16 tiết báo cáo chuyên đề; 16 tiết ôn tập và kiểm tra; 08 tiết đi thực tế; 24 tiết hướng dẫn và viết tiểu luận cuối khóa.

Qua khóa học, các công chức, viên chức được trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức; góp nâng cao năng lực thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp phát triển của đất nước; hoàn thiện các quy định về chuẩn ngạch, chuẩn chức danh cho công chức, viên chức của tỉnh./.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu Khai giảng lớp Bồi dưỡng.
 

Đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng.

 

Tin, Ảnh: Tấn Lộc

Tin khác