Thứ sáu, 19 Tháng 4, 2024 - 08:02

Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VIII, năm 2020.

Sáng ngày 4/7, Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ VIII khai mạc tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 13 trường chính trị ở các tỉnh, thành phố thuộc khu vực ĐBSCL (Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau) và Học viện Chính trị khu vực IV.

Đoàn Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tham gia Hội thao do Thạc sĩ Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Trong 02 ngày (04 và 05/7), các vận động viên thi đấu 05 môn thể thao như: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, đồng đội tiếp nước, chuyền hạnh tập thể, dựng cầu mà đi. Bên cạnh đó, các trường còn tham gia thi diễn văn nghệ với các thể loại tân nhạc, cổ nhạc, múa… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Hội thao góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe trong viên chức để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác. Đồng thời, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, tăng cường sự gắn kết giữa các trường chính trị. Đây còn là dịp để viên chức, giảng viên các trường chính trị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác./.

Trưởng đoàn của trường chính trị 13 tỉnh, thành phố
và Học viện Chính trị khu vực IV nhận cờ lưu niệm.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL