Thứ sáu, 29 Tháng 3, 2024 - 19:50

Hội thao cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX, năm 2022

Ngày 25/6/2022, Hội thao cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ IX, năm 2022 khai mạc tại Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang. Hội thao cụm thi đua các trường chính trị năm nay do Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đăng cai tổ chức với sự tham gia tranh tài của gần 600 vận động viên, cổ động viên đến từ Học viên Chính trị khu vực IV và 12 trường chính trị ở các tỉnh, thành phố thuộc khu vực ĐBSCL.

Trong 2 ngày tranh tài (từ ngày 25/6 đến ngày 26/6/2022), các vận động viên thi đấu 04 môn thể thao như: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nữ, biểu diễn tiết mục văn nghệ và trò chơi phối hợp vận động liên hoàn; đi hia, nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật, ném bóng vào rổ.

Hội thao lần này do Thạc sĩ Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, tham dự 03 môn thể thao. Kết quả: Giải nhất trò chơi phối hợp vận động liên hoàn, giải ba bóng chuyền hơi nữ và giải khuyến khích văn nghệ với tiết mục ca vọng cổ.

Hội thao cụm thi đua các trường chính trị khu vực ĐBSCL lần thứ IX, năm 2022, góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, viên chức và người lao động để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác. Đồng thời, đây cũng là dịp tạo không khí phấn khởi, vui tươi, tăng cường sự gắn kết giữa các trường chính trị; là dịp để cán bộ, viên chức, giảng viên các trường chính trị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác.

Trưởng đoàn các trường chính trị 12 tỉnh, thành phố và
Học viện Chính trị khu vực IV nhận cờ lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết, bế mạc:

Tin, ảnh: Tấn Lộc